Giải pháp thiết kế điều hoà không khí và thông gió

Giải pháp thiết kế điều hoà không khí và thông gió

  Hiện nay tình trạng thiết kế điều hòa không khí trong các không gian phòng thường xuyên mắc những lỗi như sau:

  • Nghĩ rằng sử dụng điều hòa không khí đặt trong phòng là có thể sản xuất ra Oxi mà không cần cấp từ bên ngoài vào => Điều này hoàn toàn sai, vì điều hòa chỉ có tác dụng tuần hoàn khí trong phòng để trao đổi nhiệt và lọc mùi (Nếu thiết bị được trang bị lọc than hoạt tính đường hồi)
  • Mở hé cửa trong lúc ngủ để đối lưu => phương pháp này làm thất thoát nhiệt ra ngoài nhiều mà chưa chắc đã có oxi được cấp vào phòng do không khí chuyển động theo dòng đối lưu do chênh lệch nhiệt độ trong vào ngoài và mở cửa có thể bị nhiễm tiếng ồn bên ngoài, bụi bẩn, côn trùng bay ngược vào nhà.
  • Mua quạt thông gió cấp khí tươi cưỡng bức vào phòng nhưng chọn quạt lưu lượng quá lớn => thừa không khí, điều hòa phải chạy nhiều hơn gây lãng phí điện năng.

  Thiết bị thông gió thu hồi nhiệt Lossney của tập đoàn Mitsubishi Electric sản xuất tại Nhật Bản đáp ứng được các yêu cầu của 1 thiết bị cấp khí tươi cho căn hộ của quý Khách hàng.

  • Sử dụng các thiết bị thông gió hồi nhiệt có kèm lọc bụi PM2.5 => Giải pháp tối lưu, dễ lắp đặt trong nhà, khí tươi được lọc bụi sạch ~2.5micro, khí ra - vào được trao đổi nhiệt để giảm tải gánh nặng cho hệ thống điều hòa.
  zalo
  Hotline