CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HANTHUCO

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HANTHUCO

  Kính gửi Quý khách hàng!

  Công ty cổ phần kỹ thuật nhiệt lạnh Hanthuco (HANTHUCO HRE.,JSC) được ra đời vào ngày 01 tháng 03 năm 2017, tiền thân là các nhóm kỹ sư kỹ thuật nhiệt lạnh có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điều hòa không khí và giải pháp nước nóng trung tâm. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, HANTHUCO HRE.,JSC đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín làm tôn chỉ hoạt động.

  Là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực điều hòa không khí (HVAC) và giải pháp nước nóng trung tâm (Heatpump). Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người HANTHUCO HRE.,JSC luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người trong HANTHUCO HRE.,JSC

  Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. HANTHUCO HRE.,JSC cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Uy tín và chất lượng là ưu tiên hàng đầu”.

  Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

  zalo
  Hotline